Danh mục sản phẩm

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721
Thương hiệu
Sunhouse
Sản phẩm
Quạt điều hòa Sunhouse
Mã hàng
SHD7721

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721

Giá bán: 3,470,000 đ

Lưu ý: Giá trên web là giá bán tại kho hàng, chưa bao gồm vận chuyển và lắp đặt.

Mã hàng: SHD7721

Thương hiệu: Sunhouse - Xuất xứ: Việt Nam

Quạt điều hòa Sunhouse

Liên hệ để có giá tốt nhất: 094 351 3519

Hình ảnh: Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721

Thông tin: Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721

 Hình ảnh tham khảo: Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721

 
 

Thông số kỹ thuật: Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721

Bộ lọc Quạt ĐH
 
 

Thông tin: Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721

* Đặc điểm nổi bật của Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721:

Khả năng hạ nhiệt độ tốt
Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7721 được đánh giá cao về khả năng hạ nhiệt độ, cho phép giảm tới 15 độ C. Nhờ đó, nhiệt độ trong phòng sẽ thoáng mát hơn, không còn cảm giác khó chịu, nóng nực vào mùa hè. Đồng thời, 3 cấp độ gió cùng chế độ đảo chiều tự động cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn mức gió phù hợp.

Công nghệ lấy gió đa chiều​
Quạt điều hòa hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên. Không khí nóng xung quanh sẽ được hút vào tấm làm mát từ nhiều hướng khác nhau, sau khi đi qua tấm làm mát nhiệt độ không khí được giảm xuống và thổi ra ngoài. Như vậy có nghĩa là không khí càng được hút vào nhiều thì khả năng hạ nhiệt độ càng nhanh. Dựa trên nguyên lý đó, Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7721 với công nghệ lấy gió đa chiều giúp tăng cường khả năng làm mát không khí.

Điều khiển cảm ứng
Tương tự các loại Quạt điều hòa SUNHOUSE khác, Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7721 cũng được thiết kế công tắc điều khiển từ xa cảm ứng, thuận tiện khi sử dụng. Nhờ đó bạn có thể khởi động và chọn chế độ làm mát bằng cách ấn vào các biểu tượng trên bảng điều khiển trên chiếc quạt. Bảng điều khiển cũng được chú thích bằng những hình ảnh và tiếng Việt dễ hiểu, giúp mọi người có thể sử dụng được dễ dàng.

Thiết kế gọn nhẹ
Chiếc Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7721 có khối lượng 11,2kg và bình chứa nước dung tích 30 lít. Bạn có thể dễ dàng di chuyển Quạt điều hòa hay vệ sinh thiết bị mà không tốn quá nhiều công sức. 
Bên cạnh đó, điểm nhấn ấn tượng của chiếc Quạt điều hòa giá rẻ này là cấu tạo thân nhựa ABS an toàn cho sức khỏe và nguyên lý hoạt động thân thiện với môi trường, không thải chất độc hại. Nhìn chung, sử dụng Quạt điều hòa vào mùa hè không chỉ giúp làm mát, bảo vệ sức khỏe, hạn chế tình trạng khô da mà còn giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện.

 

Sản phẩm liên quan

Circle